REALMADRID พบกับชัคตาร์โดเนตสค์ กับการแข่งของ มาดริดล่าสุด ในปี 2022

realmadrid กับข่าวกีฬาจากทาง ดูบอลสดฟรี ในรอบแรกของกลุ่มบีของแชมเปี้ยนส์ลีก ไทเต้ทำประตูในนาทีที่ 29 วารานทำประตูของตัวเองในนาทีที่ 32 โซโลมอนทำแต้มในนาทีที่ 42 โมดริชยิงระยะไกลในนาทีที่ 54 และวินิซิอุสทำคะแนนใน 15 วินาทีหลังจากออกจากบัลลังก์ใน 59 นาที เป้าหมายบัลเบร์เด้ยิงประตูในช่วงทดเวลาเจ็บแต่ถูกคัดออก

ผู้เล่น 10 คนในชัคตาร์โดเนตสค์ขาดงานเนื่องจากติดเชื้อไวรัสคราวน์ เกมนี้ใช้ตัวสำรอง และนักเตะอายุน้อยจำนวนมากในเกมนี้ และ เรอัลมาดริด ก็หมุนเวียนกันไปหลายครั้ง อเซนซิโอยิงจากเขตโทษด้านขวาถูกฝ่ายตรงข้ามสกัดกั้น มาร์เซโล่จ่ายบอลด้วยส้นเท้า และอเซนซิโอยิงจากมุมเล็กๆ ทางด้านซ้ายของเขตโทษ และผู้รักษาประตูใช้เท้าขวางไว้

realmadrid

REALMADRID แพ้ 2-3 ให้กับทีมชัคตาร์โดเนตสค์ ในบ้านของ เรอัลมาดริด !!

realmadrid คอนเยนโก้ ได้รับใบเหลืองจากการล้มเมนดี้ ในนาทีที่ 13 มาร์เซโลได้ข้ามจากทางซ้าย และผู้รักษาประตูก็เอาบอลออก ในนาทีที่ 14 พวกชัคตาร์โดเนตสค์โต้กลับด้วยการส่งบอลยาวจากแดนหลัง หลังจากล้ำหน้า มาลัสบุกเข้าเขตโทษด้านขวามือเดียวและยิง กูร์ตัวส์สกัดบอล ชัคตาร์โดเนตสค์เตะมุม และบังดาโหม่งบอลให้กว้าง

ในนาทีที่ 22 รีล มาดริด เตะฟรีคิกในแดนหน้า และโรดริโกทำฟาวล์แฮนด์บอลในเขตโทษของฝ่ายตรงข้าม ในนาทีที่ 29 คอนเยนโก้ เลี้ยงบอลเข้าด้านในจากด้านซ้าย และเคาะในแนวนอนในเขตโทษ ไทเต้ทำแต้ม และชัคตาร์ดอแนตสก์นำ 1-0 ในนาทีที่ 30 realmadridข้ามจากทางซ้าย และประตูของโยวิชในเขตโทษถูกผู้รักษาประตูขวางไว้

ในนาทีที่ 32 ติเต้เซฟลูกยิงขวาของคูร์ตัวได้ วารานพลาดแล้วยิงเข้าประตูตัวเอง ไมเนอร์ส 2-0 ในนาทีที่ 34 อเซนซิโอโดนใบเหลืองทำฟาล์ว ในนาทีที่ 37 เดนตินโญ่ ลื่นล้มลงกับพื้นพร้อมปกป้องเมนดี้บนปีก เขาเล่นเกมต่อหลังจากได้รับการรักษาโดยแพทย์ประจำทีม

ในนาทีที่ 42 โซโลมอนจ่ายบอลตรง ติเต้กระแทกส้นเท้ากลับ เสียบโซโลมอนที่กำจัดแนวรับและยิงได้ เดอะไมเนอร์ส 3-0 ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีแรกของเมนดี้ ได้ข้ามจากทางขวา และผู้รักษาประตูทรูบิน ก็บินไปเก็บบอลไว้ จบครึ่งแรกเรอัล มาดริด ตามหลังชัคตาร์โดเนตส์ค 0-3 ที่บ้านชั่วคราว

ในช่วงต้นครึ่งหลัง realmadrid เข้ามาแทนที่เบนเซม่าเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับเกมรุก ในนาทีที่ 49 อเซนซิโอยิงด้วยเท้าซ้ายจากนอกเขตโทษผู้รักษาประตูเซฟไว้ได้ ในนาทีที่ 52 มาร์เซโลเปิดบอลจากทางซ้าย และกองหลังไมเนอร์สในเขตโทษโหม่งบอลเพื่อสกัดบอล ในนาทีที่ 53 เบนเซม่าส่งบอลจากส้นเท้าของเขาในเขตโทษ และบอนดาได้เคลียร์บอลครั้งแรกหลังจากโมดริชรับบอล

ในนาทีที่ 54 มาร์เซโล่จ่ายบอล โมดริช เลี้ยงบอลนอกเขตโทษในแนวนอน แล้วยิงระยะไกล real madrid 1-3 ในนาทีที่ 56 คอนเยนโก้ เปิดบอลจากทางซ้าย และเพื่อนร่วมทีมสองคนคือไทเต้ และเดนตินโญ่ คว้าช็อตเดียวกันและพลาดไป ในนาทีที่ 59 วินิซิอุสออกจากม้านั่งสำรองมาแทนโยวิช

นาทีที่ 59 มาร์ลอสพลาดบอลในแดนหลัง วินิซิอุส ที่เพิ่งลุกจากม้านั่งสำรอง 15 วินาที บุกเข้ากรอบโทษ realmadrid 2-3 ในนาทีที่ 62 วินิซิอุสเลี้ยงบอลเข้าทางด้านซ้ายของเขตโทษและเสียประตู และผู้รักษาประตูของเบนเซม่าเซฟไว้ได้ ในนาทีที่ 64 ติเต้ได้บอลผ่านจากเพื่อนร่วมทีมเพื่อได้โอกาสมือเดียว แต่เขาลังเลในเขตโทษและสุดท้ายก็โดน กูร์ตัวส์สกัดกั้น

ในนาทีที่ 65 คาเซมิโรยิงได้สูงจากนอกเขตโทษ ในนาทีที่ 78 วินิซิอุสเปิดบอลจากทางซ้าย และหัวของเมนดี้จากด้านหลังเขตโทษถูกสกัดกั้นจากเส้นหลัง ในนาทีที่ 80 ติเต้บุกเข้าเขตโทษด้านซ้ายและเปิดบอล มาลอสได้บอล แต่ลูกล้ำหน้าของติเต้ถูกตัดออกไปก่อนได้รับบอล ในนาทีที่ 83 บอนด้าได้รับใบเหลืองจากการล่าช้า

ในนาทีที่ 85 เดนตินโญ่ และวาราน ล้มลงกับพื้นหลังจากแข่งขันเพื่อรับการรักษาโดยแพทย์ประจำทีม ในนาทีที่ 87 มิลิตังได้รับใบเหลืองจากการฟาวล์ ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 2 โครสได้เตะมุมขวา และบัลเบร์เด้ทำประตูจากนอกเขตโทษ แต่วินิซิอุสขัดขวางผู้รักษาประตูในตำแหน่งล้ำหน้า และประตูถูกประกาศว่าเป็นโมฆะหลังจากเล่น VAR จบเกม realmadrid แพ้ชัคตาร์โดเนตส์ค 2-3 ในบ้าน

บอลคืนนี้ ชัคตาร์โดเนตส์ค เอาชนะเรอัลมาดริด 2-0 ที่บ้าน !!

บอลคืนนี้ ในรอบที่ 5 ของกลุ่มบีของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ชัคตาร์โดเนตสค์ชนะ realmadrid 2 ครั้งในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนในฤดูกาลนี้และยิงได้ 5 ประตูในการแข่งขันสองกลุ่ม ในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปียนส์ลีกฤดูกาลแรกในฤดูกาลนี้ ชัคตาร์โดเนตส์ค เอาชนะrealmadrid 3-2 ในเกมเยือนที่น่าผิดหวัง ในขณะนั้นผู้เล่นหลักหลายคนในทีมไมเนอร์สขาดงาน เนื่องจากติดเชื้อไวรัสตัวใหม่ และพวกเขาเกือบพ่ายแพ้ให้กับทีมที่ 2

ในเกมนี้ realmadrid ตั้งหน้าตั้งตารอที่จะแก้แค้นแต่ทีมชัคตาร์โดเนตส์คก็เอาชนะrealmadrid อีกครั้งในสถานการณ์ที่ไม่ได้มองในแง่ดี ในเกมนี้ชัคตาร์โดเนตส์ค ครองบอลเพียง 44% เท่านั้น ทีมยิงไป 7 ครั้ง โดย 4 ครั้งอยู่ในกรอบ ขณะที่realmadridทำได้ 16 ครั้ง โดย 7 ครั้งอยู่ในกรอบ แต่สกอร์สุดท้ายอยู่ที่ 2-0 สำหรับชัคตาร์โดเนตสค์ เอาชนะrealmadrid

สรุปรอบแรก สิ่งที่ทำให้realmadridอับอายยิ่งกว่าเดิมก็คือ ชัคตาร์โดเนตส์ค พบกับอินเตอร์มิลาน และโบรุสเซียโดเนตส์ค ในการแข่งขันกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกอีก 3 นัดในฤดูกาลนี้ โดยเสมอ 1 แพ้ 2 ทำได้ 0 ประตู และเสีย 10 ประตู แต่เมื่อเผชิญหน้ากับ realmadrid 2 รอบ

ชัคตาร์โดเนตสค์ทำประตูได้ 5 ประตู แพ้ 2 ประตู ชัคตาร์โดเนตส์คทำคะแนนได้ทั้งหมด 7 คะแนนในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลนี้ โดย 6 ในนั้นทำแต้มโดยrealmadrid ชัคตาร์โดเนตสค์ดังกล่าวสามารถเรียกได้ว่าเป็นดาราตัวจริงเป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าในประวัติศาสตร์ของแชมเปี้ยนส์ลีก

เหล่าชัคตาร์โดเนตสค์ คือทีมที่ 5 ที่ชนะ realmadridได้ 2 ครั้งทั้งในบ้าน และนอกบ้านในรอบแบ่งกลุ่ม ทีมที่เคยทำสิ่งนี้ในอดีต โซโลมอนวัยรุ่นชาวอิสราเอลวัย 21 ปีทำแต้มให้กับ เรอัล มาดริด 2 ครั้งในฤดูกาลนี้

โซโลมอน ทำแต้มในนาทีที่ 42 ในรอบแรก ในเกมนี้โซโลมอนออกจากบัลลังก์ในนาทีที่ 74 และทำประตูที่ยอดเยี่ยมในนาทีที่ 82 โซโลมอนกล่าวหลังเกมว่า ผมมีความสุขมากที่จะทำประตูให้realmadridอีกครั้ง มันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยม และเป็นผลการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา การได้ 6 แต้มในสองนัดกับrealmadrid ทำให้เราฝัน มันกลายเป็นจริง เรามีโอกาสที่จะไปถึง 16 ทีมสุดท้ายในแชมเปี้ยนส์ลีก แต่เกมต่อไปกับอินเตอร์จะเป็นเกมที่ยากมาก และเราต้องพร้อม

เดนตินโญ่ ผู้ทำประตูอีกคนของชัคตาร์โดเนตส์ค ก็ถูกสัมภาษณ์หลังเกมเช่นกัน ขอบคุณพระเจ้า ฉันมีความสุขมากที่ได้มีส่วนร่วมในเกมกับ realmadrid ฉันไม่ได้เล่นมานานแล้ว และได้พบกับความลำบากมาก ขอบคุณครอบครัวที่คอยสนับสนุนฉันมาตลอด ฉันทำงานหนักมากในการฝึกซ้อม และใช้โอกาสนี้เขาเห็นมันทั้งหมด และอยู่เคียงข้างฉัน ฉันมีความสุขมากที่ยิงกับrealmadrid ฉันมีความสุขมากที่ชัคตาร์โดเนตสค์ชนะ

หลุยส์คาสโตร โค้ชชัคตาร์โดเนตส์คกล่าวว่า รีลมาดริด ครองเกมในครึ่งแรก และเราพยายามสร้างภัยคุกคามจากแนวข้าง ทีมเชื่อเสมอว่าพวกเขาเก็บสามแต้ม และทำผลงานได้ดีมาก เราเคยแพ้มาก่อนกับโบรุสเซีย เพราะเราไม่ดีเท่าคู่แข่ง เราเป็นทีมที่ดีกว่าในการเจอเรอัลมาดริด ฉันเห็นความเสียสละของทีม และเราเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม

ปัจจุบันชัคตาร์โดเนตสค์ และเรอัลมาดริดมีคะแนนเท่ากัน 7 คะแนน เนื่องจากชัคตาร์โดเนตสค์มีความได้เปรียบในการเผชิญหน้าโดยตรงระหว่างทั้งสองทีม ชัคตาร์โดเนตสค์จึงเอาชนะเรอัลมาดริด และขึ้นอันดับสองในกลุ่ม ในรอบแบ่งกลุ่มรอบสุดท้าย

ทีมชัคตาร์โดเนตส์คได้กุมชะตาของตัวเองไปแล้ว ตราบใดที่พวกเขาสามารถเอาชนะอินเตอร์มิลานออกไปได้ ไม่ว่าผลการแข่งขันของเรอัลมาดริด กับโบรุสเซียจะเป็นอย่างไร ทีมชัคตาร์โดเนตส์คก็รับประกันได้ เพื่อผ่านเข้ารอบจากกลุ่ม

สนใจสมัคร แทงบอลออนไลน์ สามารถแอดไลน์ได้ที่ LINE ID : @webufa

ตารางคะแนน