MANUNITED กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตลาดการโอนหน้าหนาว 2022 ของ ทีมแมนยู

manunited ตามรายงานของเว็บ ดูบอลสดฟรี เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2022 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้เปิดใช้งานการขยายเวลาลำดับความสำคัญ 1 ปี ในสัญญาของดาโล ผู้ที่มีฝีมือระดับทีมชาติของประเทศโปรตุเกส เพื่อป้องกันไม่ให้เขาออกเดินทางในช่วงซัมเมอร์หน้า สัญญาเดิมของดาโลได้เข้าสู่ช่วง 16 เดือนสุดท้ายแล้ว หลังจากใช้เงื่อนไขการต่ออายุ ระยะเวลาสัญญาของเขาได้ขยายออกไปถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2024

MANUNITED กับแผนการใช้ ดาโล อีกครั้งของ โค้ชแมนยู ในปี 2022 !!

manunited

manunited กับวันที่ ดาโล อยู่ภายในทีมด้วยผลงานที่ดี ทำให้เขาถูกยืมตัวไปเอซีมิลานเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เมื่อโซลชาร์อยู่ในความดูแลในฤดูกาลนี้ เขากำลังเตรียมที่จะเคลียร์เขาทันที ในหน้าต่าง ตลาดนักเตะแมนยู ฤดูหนาว ในเวลานั้น มูรินโญ่ ซึ่งซื้อดาโลกลับจากปอร์โต้ด้วยค่าตัว 19 ล้านปอนด์ให้กับmanunited ตั้งใจที่จะแนะนำเขาอีกครั้งเพื่อเข้าร่วมในเซเรียอา ซึ่งทีมโรม่าเป็นทีมที่เขาโค้ชในปัจจุบัน

แต่การเลิกจ้างของโซลชาร์เปลี่ยนทุกอย่าง หลังจากที่รังนิคเข้ารับตำแหน่ง แผนการย้ายทีมของดาโลก็ถูกยกเลิกอย่างรวดเร็ว และแบ็คขวาชาวโปรตุเกสวัย 22 ปี ก็เข้ามาแทนที่วานบิสซาก้า ในฐานะกำลังหลักของทีม วันนี้ดาโลได้ครอบครองตำแหน่งแบ็คขวาของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นหนา และวานบิสซาก้าซึ่งถูกนำเสนอโดยโซลชาร์ด้วยเงิน 50 ล้านปอนด์ ปรากฏตัวครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 3 มกราคม

จุดแข็งของดาโลอยู่ในแนวรุกของเขา ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าระหว่างดำรงตำแหน่งของรังนิค ดาโลจ่ายบอลไปข้างหน้า หรือจ่ายบอลส่งต่อเฉลี่ย 5.64 ครั้งต่อ 1 เกม รองจาก 5.86 ครั้งของซานโช่

ไม่เพียงเท่านั้น ดาโลพัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัดกว่าวานบิสซาก้า หลังจากที่ โค้ชแมนยู คนใหม่เข้ารับตำแหน่งเขาก็เป็นอันดับที่ 1 ในทีมทั้งในด้านโหม่งและขโมย ในรอบสุดท้ายของชัยชนะเหนือไบรท์ตัน 2-0 ของ manunited ดาโลได้บอลกลับคืนมา 16 ครั้ง มากกว่าผู้เล่นคนอื่นๆในเกมอย่างน้อย 6 เท่า

ดาโลอยู่ภายใต้สัญญากับmanunited จนถึงมิถุนายน 2023 และมีการขยายลำดับความสำคัญ 1 ปี และรังนิคต้องการให้สโมสรตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของดาโล ก่อนที่manunitedจะสร้างใหม่ในช่วงฤดูร้อนนี้ หน้าต่างการโอนย้ายช่วงฤดูร้อนของmanunited มุ่งเน้นไปที่ตำแหน่งกองหน้าและกองกลาง ซึ่งจะเสียค่าธรรมเนียมการโอนที่สูงมาก ดังนั้นอาจไม่มีเงินทุนสำหรับแนะนำแบ็คขวารายใหม่

ดังนั้นmanunitedจึงหวังที่จะต่อสัญญาดาโลล่วงหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงการเซ็นสัญญาในปีหน้า และสามารถติดต่อสโมสรต่างประเทศได้อย่างอิสระ ดอร์ทมุนด์หวังจะแนะนำเขา ยิ่งไปกว่านั้น เงินเดือนประจำสัปดาห์ของดาโลไม่ได้สูงนัก ซึ่งได้รับเพียง 50,000 ปอนด์ และสูงกว่าแม็คโทมิเนย์ในผู้เล่นหลักเท่านั้น หากmanunitedเจรจาสัญญาที่สูงกว่ากับดาโล พวกเขาก็สามารถหาทางเพิ่มค่าจ้างได้

เมื่อถามคำถามจากแฟนๆ บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ manunited ดาโลเล่าถึงกระบวนการที่ยากลำบากในการได้รับตำแหน่งหลัก และขอบคุณรังนิคโค้ชชั่วคราว การเดินทางที่สโมสรเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับฉัน คุณสามารถเรียนรู้ที่จะรอช่วงเวลานั้น และทำความเข้าใจว่าคุณเป็นใครในฐานะผู้เล่น

ตอนนี้อย่างที่ฉันพูด ฉันเชื่อเสมอว่าฉันสามารถเป็นหนึ่งในคนที่ถูกต้องได้ การกลับมาในทีม การมีทางเลือกที่ดี ฉันอยากอยู่ที่ manunited เป็นเวลานานและเล่นเกมมากมาย นั่นคือเป้าหมายหลักของฉันเมื่อเข้าร่วมสโมสร ตอนนี้ฉันมีโอกาสเป็นประจำซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมาก

สำหรับผู้จัดการทีม มันเยี่ยมมากที่ได้รู้จักเขา เขานำวัฒนธรรมที่แตกต่าง ภาษาที่แตกต่าง และความคิดที่แตกต่าง มันเป็นเพจใหม่สำหรับทุกคน และเรารู้ว่าเขามีประสบการณ์มากมายในวงการฟุตบอล

ดาโลอธิบายเคล็ดลับในการปรับปรุงฟอร์มของเขา ตั้งแต่ฉันเริ่มเล่น ฉันได้รักษากิจวัตรเดิมทั้งทางร่างกายและจิตใจ ให้พร้อมสำหรับความท้าทาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งฤดูกาลที่แล้วและฤดูกาลนี้ ฉันได้พัฒนาตัวเอง เตรียมพร้อมสำหรับการฝึกซ้อมและการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นโภชนาการ การนอนหลับ หรือฟังเพลงก่อนและหลังการฝึก สิ่งเหล่านี้เป็นการสนับสนุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สำหรับการเตรียมการนอกสนามของฉันเสมอมา

ดาโลยังเผยอีกว่าเขายังพัฒนาทักษะการใช้เท้าซ้ายอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน 2 หรือ 3 ฤดูกาลนี้ ฉันได้เล่นแบ็คซ้ายมาหลายครั้ง และมันช่วยให้ฉันพัฒนาเท้าซ้ายของฉันได้ นั่นคือสิ่งที่ฉันพยายามปรับปรุง การเล่นทางซ้ายทำให้ฉันได้ฝึกซ้อมด้วยเท้าซ้ายมากขึ้น ความสามารถที่เล่นด้วยเท้าซ้ายของฉันนั้นสบายขึ้นสำหรับฉัน ถ้ามีโอกาสลองยิง จ่ายบอลหรือครอส การทำด้วยเท้าซ้ายจะได้เปรียบกว่า เพราะฉันซ้อมมาหนักแล้ว

ดาโลยังบอกกับแฟนๆว่าปีกที่เขาชื่นชอบคือโรนัลดินโญ่ และผู้เล่นคนปัจจุบันคือเอ็มบัปเป้ ถ้าเขาสามารถเป็นตำนานของ manunited ได้เขาหวังว่าจะเป็นรูนีย์ ในเวลาเดียวกันเพื่อนร่วมทีมที่เขาคิดว่ารับมือยากที่สุดในการฝึกคือมาร์กซิยาล ในขณะที่คู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในเกมคือเมสซี่

นักเตะทีมชาติโปรตุเกสยังเปิดเผยหมายเลขเสื้อตัวโปรดของเขาด้วย ฉันบอกตอนที่ฉันมา manunited เสื้อโปรดของฉันคือหมายเลข 2 เสมอ แต่ตอนนี้หมายเลขนั้นเป็นของลินเดลอฟ ดังนั้นฉันจึงไม่ได้ ตอนที่ฉันย้ายไปแมนเชสเตอร์ตอนอายุ 20 ปี ดังนั้นการใส่ชุด 20 ก็ไม่เลวเลย และมองไปที่ตำนานของmanunitedที่สวมหมายเลขนั้น มันเป็นตัวเลขที่ดีด้วย ฉันชอบนะหวังว่ามันจะนำโชคมาให้ เช่นเดียวกับฟานเพอร์ซี่และโซลชาร์

ข่าวกีฬา แมนยู ล่าสุด โดยพื้นฐานแล้วแมนยูยอมแพ้ในการรักษา ป็อกบา !!

ข่าวกีฬา แมนยู ล่าสุด ตามรายงานของแมนเชสเตอร์อีฟนิ่งนิวส์เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2022 manunitedยังคงวางแผนให้ป็อกบาออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ และสัญญาของมิดฟิลด์รายนี้เหลือเวลาอีก 4 เดือน ป็อกบาวัย 28 ปี ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจตั้งแต่กลับมาจากอาการบาดเจ็บ

ป็อกบาทำประตูแรกของฤดูกาลกับเบิร์นลีย์ และยังช่วยในเกมกับไบรท์ตัน โดยทำแอสซิสต์แรกตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้ว แต่แหล่งข่าวใกล้ชิดกล่าวว่าป็อกบา ยังไม่มีความตั้งใจที่จะต่อสัญญากับmanunited หรือการการเจรจาขยายสัญญาใดๆ และอันที่จริง พวกเขากำลังวางแผน ที่จะหามิดฟิลด์คนใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้

มีรายงานว่าหาก สโมสรฟุตบอลแมนยู ต้องการที่จะเก็บป็อกบาเอาไว้ พวกเขาจะต้องผ่านเข้าไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก และการเลือกรูปแบบการใช้ชีวิต ก็จะเป็นตัวกำหนดการตัดสินใจครั้งต่อไปของนักเตะชาวฝรั่งเศสด้วย เพราะลาบิเลลูกชายคนโตของเขาจะไปโรงเรียนในปีหน้า และซูเลย์ภรรยาของเขา ปัจจุบันทำงานออกแบบในเชสเชียร์

มาร์ก้า โพสต์ว่าการต่อสู้ระหว่างเรอัลมาดริดและบาร์เซโลนา เพื่อคว้าตัวฮาแลนด์นั้นรุนแรงขึ้น เอ็มบัปเป้เพิ่งโด่งดังในแชมเปียนส์ลีกเมื่อเร็วๆนี้ และฮาแลนด์ก็พลาดแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลนี้ แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าความนิยมของฮาแลนด์ได้ลดลง อันที่จริง เรอัลมาดริดและบาร์เซโลนา ได้ให้ความสนใจกองหน้าดอร์ทมุนด์เพิ่มขึ้นอย่างไม่ลดละ และการแข่งขันระหว่าง 2 ยักษ์ใหญ่ ก็ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ

ตามรายงานระบุว่าทั้งเรอัลมาดริด และบาร์เซโลนา กำลังเตรียมยื่นข้อเสนอสำหรับฮาแลนด์ และคู่หูลาลีกายังคงติดต่อใกล้ชิดกับเอเยนต์ของนักเตะ ซึ่งได้เกิดขึ้นบ่อยขึ้นในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา เนื่องจากทั้งเรอัลมาดริดและบาร์เซโลนา ต้องการเสนอให้ชาวนอร์เวย์แสดงความจริงใจ ในการต้องการเซ็นสัญญากับเขา

มาร์ก้ากล่าวว่าฮาแลนด์ตระหนักถึงความสนใจนี้ และตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องตัดสินใจ แต่เรอัลมาดริดและบาร์เซโลนา ไม่ใช่ยักษ์ใหญ่เพียงคนเดียวที่ไล่ตามฮาแลนด์ เพราะแมนเชสเตอร์ซิตี้และปารีส ต่างก็เฝ้าดูความคืบหน้าของสิ่งต่างๆเช่นกัน

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าบาร์เซโลนา กระตือรือร้นเป็นพิเศษที่จะเซ็นสัญญาฮาแลนด์ ลาปอร์ต้ารู้ดีว่าเขาไม่สามารถทำให้แฟนๆผิดหวังได้อีกต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากกองหน้าเข้าร่วมเรอัลมาดริด จะทำให้เกิดการระเบิดอย่างรุนแรงต่อบาร์เซโลนา ในมุมมองนี้ มาร์ก้าได้เรียนรู้ว่าลาปอร์ต้าออกคำสั่งไปยังแผนกเทคนิคของบาร์เซโลนา นั่นคือพวกเขาต้องทำงานให้สำเร็จในการรับสตาร์ใหม่นี้ และทุกอย่างก็ยังไม่สามารถสรุปได้

กวาร์ดิโอลากล่าวเมื่อเร็วๆนี้ ว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ปฏิเสธเคน 4 ครั้งเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว และท็อตแนมจะไม่ขายกองหน้า แมนเชสเตอร์ซิตี้กระตือรือร้นที่จะเซ็นสัญญากับเคน เพื่อแทนที่อเกวโร่เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว และตัวผู้เล่นเองก็ต้องการทำการโอนให้เสร็จ แต่ท่าทีของท็อตแนมก็มั่นคงเสมอ ซึ่งทำให้ข้อตกลงไม่สิ้นสุด

กวาร์ดิโอลากล่าวว่าตอนนี้คุณสามารถพูดได้อย่างเป็นธรรมชาติว่าเคนจะไม่เข้าร่วม ทุกอย่างจะเป็นไปด้วยดี แต่ฉันไม่รู้จริงๆ ตอนนั้นเราพยายามซื้อเคน แต่จุดยืนของท็อตแนมชัดเจนมาก นั่นคือธุรกรรมนี้จะไม่เคยเกิดขึ้น เมื่อเรื่องแบบนี้ถูกปฏิเสธหลายๆครั้งครั้งก็จบ

เคนยิงได้เพียง 5 ประตูในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ และจากข้อมูลของโรมาโน่ กองหน้ารายนี้จะเป็นผู้ตัดสินอนาคตในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ยังไม่ใช่ตอนนี้

ข่าว แมนยู พยายามรักษาท็อป 4 ยังเร็วเกินไปสำหรับแผนช่วงซัมเมอร์ !!

ข่าว แมนยู ถ่ายทอดสดวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 21:00 น. manunitedจะเป็นแขกรับเชิญกับลีดส์ยูไนเต็ด และดาร์บี้กุหลาบกำลังจะเริ่มขึ้น ก่อนเกมรังนิคโค้ชชั่วคราวของmanunited ยอมรับให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ทางการของmanunited และตั้งตารอแผนการต่อไปของ manunited

การได้ที่นั่งแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นภารกิจหลักต่อไปหรือไม่ รังนิคตอบว่าแน่นอนว่าผู้เล่นทุกคนต้องการเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก ดังนั้นเราต้องปฏิบัติให้มากขึ้น เมื่อฉันเข้ามาคุมทีม ทีมนี้อยู่แค่อันดับ 8 ในลีก แต่ตอนนี้เราได้ที่ 4 ในลีกแล้ว ควรสังเกตว่าหลายทีมเล่นเกมน้อยกว่าเรา และไม่สามารถเอาเปรียบได้

นอกจากนี้ในเดือนมีนาคม และเมษายนเราได้แข่งขันโดยตรงกับท็อตแนม อาร์เซนอล และทีมอื่นๆ ในไตรมาสที่ 4 เกมเหล่านี้มีความสำคัญมาก และเราต้องคว้าโอกาสนี้ไว้ให้ได้

ในส่วนรายการหน้าต่างฤดูร้อน ฉันคิดว่ามันจะดีกว่าที่จะคิดที่จะชนะเกมให้ได้มากที่สุดในลีก มันยังเร็วเกินไปที่จะพูดถึงแผนการสำหรับช่วงซัมเมอร์ ในตอนนี้ฉันจะทำให้ดีที่สุดเพื่อวางแผนยุทธวิธีของทีม การจัดกำลังพล และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อให้ทีมสามารถคว้าโอกาสต่างๆ ในเกมต่อไปให้ได้มากที่สุด

สนใจสมัคร แทงบอลออนไลน์ สามารถแอดไลน์ได้ที่ LINE ID : @webufa

ตารางคะแนน