FC CHELSEA ประกาศอย่างเป็นทางการของ โค้ชเชลซี ในฤดูกาล 2022-2023 !!

fc chelsea ประกาศอย่างเป็นทางการในวันนี้ว่า กุสฮิดดิ้งค์ โค้ชชาวดัตช์ได้เข้ามารับตำแหน่งแทนโชเซ่มูรินโญ่ ในฐานะโค้ชคนใหม่ของทีมแล้ว สัญญาจะลงนามจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล ซึ่งเป็นการเดินทางครั้งที่ 2 ของฮิดดิ้งค์ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ เพื่อต้องการทำลายสถิติหลังปี 2009 ฮิดดิ้งค์ อับราโมวิชมีความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ใกล้ชิดกันมาก ในฤดูกาล 2008-2009 หลังจากที่สโคลารีชาวบราซิลถูกไล่ออกจากทีม อับราโมวิชชาวดัตช์ได้รับเชิญให้ทำหน้าที่เป็นโค้ชเฉพาะ

FC CHELSEA ประกาศให้ฮิดดิ้งค์คุม ทีมเชลซี ในช่วงฤดูกาล 2022-2023 !!

FC CHELSEA

fc chelsea ผลที่ได้คือ ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ เขานำทีมคว้าแชมป์เอฟเอคัพในฤดูกาลนั้น ด้วยอัตราการโค้ชที่ 73% เขาเป็นที่รักของแฟนๆ ผู้เล่นอย่างสุดซึ้ง ในตอนนี้fc chelseaกำลังเผชิญวิกฤติที่ใหญ่กว่า หลังจาก 16 รอบ พวกเขาอยู่อันดับที่ 16 มี 15 แต้ม เหนือโซนตกชั้นเพียง 1 แต้ม ชาวดัตช์ตกอยู่ในอันตรายอีกครั้ง เขาสามารถพา ทีมเชลซี กลับสู่ท็อป 4 ได้ มันจะสร้างสถิติใหม่ในประวัติศาสตร์ของพรีเมียร์ลีก หากเป็นกรณีนี้ ในระดับ 1 มันก็อธิบายข้อโต้แย้งว่า มูรินโญ่ลาออกโดยผู้เล่น

ฮิดดิ้งค์ อายุ 69 ปี สอนมากว่า 28 ปี เขามีประสบการณ์มากมาย เขาเป็นโค้ชให้กับเนเธอร์แลนด์ เกาหลีใต้ ออสเตรเลีย รัสเซีย ตุรกี และทีมชาติอื่นๆ นอกจากนี้ เขายังเคยเป็นโค้ชในไอนด์โฮเวน, เฟเนร์บาห์เช่, บาเลนเซีย, เรอัลมาดริด, เบ็ตตี้ สโลวาเกีย, fc chelsea , อันซี และสโมสรอื่น ๆ ได้ทิ้งความทรงจำเอาไว้ อย่างไรก็ตาม ฮิดดิ้งค์ยังคงกังวลว่า เขาสูญเสียพลังไปแล้วหรือไม่ ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ฮิดดิ้งค์ไม่มีรูปแบบใหม่ๆ อีกต่อไป เมื่อต้นเดือนสิงหาคม 2010

ฮิดดิ้งค์เข้ารับตำแหน่งโค้ชทีมชาติตุรกีอย่างเป็นทางการ น่าเสียดาย ตุรกีพลาดถ้วยยุโรปปี 2012 ฮิดดิ้งค์ก็ยกเลิกสัญญากับสมาคมฟุตบอลตุรกีด้วย ในเดือนกุมภาพันธ์ 2012 ฮิดดิ้งค์เป็นโค้ชให้กับอันซี มาคัชคาลา มหาอำนาจรัสเซียนซูเปอร์ลีก ด้วยเงินเดือนประจำปี 10 ล้านยูโร แต่ถูกย้ายออกไปในฤดูร้อนปี 2013 หลังฟุตบอลโลก 2014 เขาได้คุมทีมชาติเนเธอร์แลนด์ หลังจากผ่านไป 10 เดือน ฮิดดิ้งค์ก็ถูกไล่ออกด้วยสถิติที่ย่ำแย่ถึง 10 เกม ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 5

ข่าวเชลซี แถลงการณ์มูรินโญ่ เขาจะทำงานต่อไปเพื่อแฟนบอลเชลซี!!

ข่าวเชลซี ไล่โชเซ่มูรินโญ่ออกไปอย่างเป็นทางการ มูรินโญ่ได้ออกจากสโมสรอันเป็นที่รักของเขาเป็นครั้งที่ 2 ดังนั้น หลังจากมูรินโญ่จากไป เขาจะพักสักระยะก่อนที่จะหาเจ้าของใหม่หรือไม่ คำถามนี้มีคำตอบในวันนี้ ตามรายงานของ ดูบอลสดฟรี หน่วยงานของมูรินโญ่ได้ออกแถลงการณ์ในนามของเขาว่า มูรินโญ่ อาจไม่จำเป็นต้องพักผ่อน เขาสามารถไปทำงานต่อไปได้โดยตรง นอกจากนี้ มูรินโญ่ยังขอบคุณแฟนๆ เชลซีที่ให้การสนับสนุนในแถลงการณ์ของเขา

เขากล่าวว่า ในบางครั้งเขาออกจากทีมโดยสมัครใจในอาชีพการงานของเขา แต่ที่ fc chelsea ชะตากรรมของเขาถูกปล่อยให้สโมสรตัดสิน เขาจะไม่มีวันร้องขออย่างแน่นอน สื่อกล่าวแล้วว่า มูรินโญ่ อาจไม่มีแผนจะพัก เขาจะไม่ฉวยโอกาสนี้ไปพักผ่อนหรืออะไรก็ตาม

มูรินโญ่ มองหาโอกาสใหม่ๆ เพื่อพิสูจน์ตัวเอง ในตอนเย็นของวันที่ 17 ธันวาคม ตามเวลาท้องถิ่น มูรินโญ่ถูกผู้จัดการ สโมสรเชลซี ไล่อับราโมวิชเป็นครั้งที่ 2 สถิติที่ย่ำแย่ในลีก อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้มูรินโญ่เลิกจ้าง

ในรอบ 16 เกมแรกของพรีเมียร์ลีก เซลซี แพ้ 9 เกม 3 วันหลังจากถูกไล่ออกโดยเชลซี ต้นสังกัดของมูรินโญ่ได้ออกแถลงการณ์แทนที่แมดแมน ในคำแถลงนี้ มูรินโญ่ยืนยันว่า เขาได้ออกจากเชลซีเป็นครั้งแรกในอาชีพโค้ชที่เขาออกจากทีมโดยไม่เต็มใจ แม้ว่าเชลซีจะอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่ แต่มูรินโญ่ก็ไม่อยากจากไป แต่เขาเชื่อว่าเขาสามารถนำทีมออกจากสถานการณ์เลวร้ายได้ ในระหว่างอาชีพโค้ชของมูรินโญ่ บางครั้งมูรินโญ่ก็ขอออกจากทีมที่เขาดูแลอยู่

แต่ที่เชลซีเท่านั้นที่เขาไม่ทำแบบนั้น เขาปล่อยให้โชคชะตาอยู่ในมือของเขาทั้งหมด สโมสรนี้เขาจะยอมออกไปก็ต่อเมื่อสโมสรขอให้เขาออกไป แถลงการณ์นี้แสดงความลำบากใจในการจากไปของมูรินโญ่ในครั้งนี้ แถลงการณ์ระบุว่า มูรินโญ่ เขาไม่มีแผนที่จะพัก เขาไม่มีแผนที่จะพักร้อน เขาไม่เหนื่อย เขาไม่ต้องการพัก เขาเต็มไปด้วยพลังงาน เขาพร้อมที่จะมองไปข้างหน้า การสิ้นสุดของงานคือจุดเริ่มต้นของงานใหม่

มูรินโญ่ ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว หลังจากออกจาก fc chelsea ในปี 2007 เขาเชื่อว่าครั้งนี้เขาจะทำเช่นเดียวกันได้ มูรินโญ่กล่าวในแถลงการณ์ว่า เขาภูมิใจมากกับความสำเร็จของเขาที่fc chelseaในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา

หลังจากออกจากเชลซี มูรินโญ่ จะยังคงอาศัยอยู่ในลอนดอนต่อไป จนกว่าเขาจะหางานใหม่ได้ มูรินโญ่มีความสุขมากที่เขากลับมาที่เชลซี เพราะเขาสามารถมอบถ้วยพรีเมียร์ลีกใหม่ให้กับแฟนๆ เชลซี ซึ่งไม่ได้แชมป์มาหลายปีแล้ว แถลงการณ์กล่าว ความภาคภูมิใจ 8 ชื่อที่เขาได้รับ เขาอยากจะขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนในช่วง 2 ช่วงเวลาที่เขาอยู่กับ chelsea เพราะเขารักฟุตบอล เขาจะไปที่นั่นเพื่อดูเกมสนับสนุนเพื่อนของเขาในอนาคตอันใกล้

แต่เขาจะไม่เข้าร่วมเกมที่มีสมาธิหรืออ่อนไหว เพราะเขาไม่ต้องการให้คนอื่นคาดเดาเกี่ยวกับอนาคตของเขา มูรินโญ่จะมีชีวิตอยู่ต่อไปในลอนดอน เขาหวังว่าโลกภายนอกจะมอบพื้นที่ส่วนตัวให้เขาครอบครัวได้ ในตอนนี้ มูรินโญ่เองก็จะไม่แสดงความคิดเห็นใดๆ เกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบัน

โดยแถลงการณ์ระบุว่า มูรินโญ่ เขาไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อเมื่อเร็วๆ นี้ว่า เขาไม่ได้วางแผน ด้านล่างนี้เป็นข้อความเต็มของคำสั่ง มูรินโญ่มีความสุขมากที่เขากลับมาที่เชลซี เพราะเขาสามารถมอบถ้วยพรีเมียร์ลีกใหม่ให้กับแฟนๆ fc chelseaซึ่งเป็นเกียรติที่พวกเขาไม่ได้รับมานานหลายปี

เขาภูมิใจกับ 8 แชมป์ที่เขาได้รับจากเชลซี เขาอยากจะขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนตลอดช่วงเวลาที่อยู่กับเชลซี 2 สมัยระหว่างอาชีพโค้ช บางครั้ง มูรินโญ่ ก็ขอออกจากทีมที่เคยเป็นโค้ช

แต่ที่เชลซีไม่ทำแบบนั้น เขามอบพรหมลิขิตให้สโมสรนี้อย่างสมบูรณ์ มีแต่สโมสรที่ถามว่า หากเขาออกไป เขาจะจากไป การสิ้นสุดของงานหมายถึงการเริ่มต้นงานใหม่ ความสำเร็จอย่างรวดเร็วของมูรินโญ่

หลังจากออกจากเชลซีในปี 2007 เขาเชื่อว่าคราวนี้ก็ทำได้เช่นกัน เขาไม่มีแผนสำหรับวันหยุดพักผ่อน เขาไม่รู้สึกเหนื่อย เขาไม่ต้องการหยุดพัก เขาเต็มไปด้วยพลังงาน เขาพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้า เพราะเขารักฟุตบอล แต่เขาจะไม่เข้าร่วมเกมที่เน้นหรือละเอียดอ่อน

การเข้ามาของฮิดดิ้งค์ในเชลซีเพื่อแทนที่มูรินโญ่นั้นแน่นอนอยู่แล้ว เดอะซันเปิดเผยว่า เขาขอให้อับราโมวิชซื้อกองหน้าทีมชาติอังกฤษในช่วงหน้าหนาว ตัวเลือกแรกคือ วาร์ดี้ เบราฮิโน โดยมีรายงานว่า การเจรจาระหว่างฮิดดิ้งค์ อับราโมวิชได้เข้าสู่ขั้นตอนขั้นสูงแล้ว เขาได้ปรากฏตัวที่สนามบินลอนดอนเมื่อวานนี้ ฮิดดิ้งค์ร้องขอให้อับราโมวิชซื้อกองหน้าชาวอังกฤษในช่วงหน้าหนาว โดยเขาสนใจ วาร์ดี้ ดาวซัลโวสูงสุดของเลสเตอร์ ซิตี้ เบลาฮิโน่ กองหน้าเวสต์บรอมอันดับ 1

fc chelseaมีเกมรุกที่อ่อนแอในฤดูกาลนี้ ตอนนี้อยู่อันดับที่ 16 ในพรีเมียร์ลีก เหนือโซนตกชั้น 2 ตำแหน่ง กองหน้าอย่างคอสต้า ฟัลเกายิงกันไม่เข้า ผู้เล่นรายแรกยังคงโต้เถียง เขาโยนเสื้อกั๊กใส่มูรินโญ่ โดยเยาะเย้ยเพื่อนร่วมทีมที่ป้องกันได้ย่ำแย่ สื่ออังกฤษเผยว่า ห้องล็อกเกอร์ปฏิเสธเขา วาร์ดี้ยิงไปแล้ว 15 ประตูในพรีเมียร์ลีก เขากำลังอยู่ในฟอร์มฮ็อต ถ้าเขาเข้าร่วม เขาจะเสริมพลังยิงของfc chelseaอย่างมาก มูรินโญ่มีอัตราการสนับสนุนที่สูงมากในหมู่แฟนๆ fc chelsea

หลังจากที่เขาถูกไล่ออกจากตำแหน่งอาซาร์ก็ถูกดุ แฟนๆ fc chelseaเชื่อว่าผู้เล่นบังคับให้มูรินโญ่ออกไป กัปตันจอห์นเทอร์รี่ ผู้ซึ่งต้องการจะแก้ไขความสัมพันธ์ของเขากับแฟนๆ บอกกับบรรณาธิการนิตยสารแฟนเชลซี จอห์น สโตน คุณช่วยบอกแฟนๆ ว่านักเตะรู้สึกขอบคุณ โดยสำหรับการสนับสนุนของพวกเขามากแค่ไหน

อย่างไรก็ตาม จอห์นสโตน กล่าวว่า ปฏิกิริยาของแฟนๆ ที่มีต่อfc chelseaในช่วงสุดสัปดาห์กับซันเดอร์แลนด์จะผสมกัน ฉันคิดว่าบรรยากาศจะไม่สอดคล้องกันมาก แฟนๆ จำนวนมากคิดว่าผู้เล่นไม่ได้ทำดีที่สุดของพวกเขา เทอร์รี่แตกต่าง เขามีเลือดสีน้ำเงินบนร่างกายของเขา หลายคนรังเกียจที่มูรินโญ่ไล่ออก

สนใจสมัคร แทงบอลออนไลน์ สามารถแอดไลน์ได้ที่ LINE ID : @webufa

ตารางคะแนน