FC BARCELONA กับรูปแบบกลยุทธ์ในการแข่งขัน ลาลีกา 2021-2022 !!

fc barcelona กับข่าวที่ทาง ดูบอลสดฟรี นำมาเสนอวันนี้ เมื่อดูรายชื่อผู้เล่นตัวจริง fc barcelonaก็ดูสวยมากอันดับที่ 10 เพียงอย่างเดียว บาเซโลนา มีเมสซี่, กรีซมันน์ และคูตินโญ่ แต่สำหรับส่วนใหญ่ของฤดูกาลนี้คืนนี้คูมัน ทิ้งกรีซมันน์ และคูตินโญ่ ออกจากบัลลังก์ใน 80 นาทีเท่านั้น แต่ทีมเล่นได้อย่างราบรื่นมาก อยู่ที่การนำเปดรีวัย 18 ปีกลับมาใช้ใหม่

fc barcelona

FC BARCELONA กุญแจสู่การเปลี่ยนแปลงของการบุกใน บาเซโลนา 2022 !!

fc barcelona ในแผนใหม่ของคูมัน 3-4-3 นั้น เบรธเวท ทำหน้าที่เป็นกองหน้าเดียว และเมสซี และเปดรี อยู่ข้างหลังเขา เมื่อเทียบกับกรีซมันน์ และคูตินโญ่ ที่ไม่สามารถเล่นโดยไม่มีบอลได้ ผลงานของเปดรีนั้นสมดุล และมีเสถียรภาพมากกว่าไม่ว่าจะมีและไม่มีบอล

ในกรณีที่ไม่มีลูกบอล เปดรี ก็เคลื่อนไหวตอบโต้อย่างแข็งขัน และเขาวิ่งมากกว่า 6 กิโลเมตรในครึ่งแรก ในสภาพของบอลแม้ว่าเปดรีจะไม่ได้ยิงในแคมเปญนี้ แต่เขาฉลาดมาก และเก็บบอลไว้ วัยรุ่นรายนี้อายุเพียง 18 ปีเมื่อเดือนที่แล้ว ได้ส่งคีย์การ์ดสี่ใบ

ประตูของเมสซี่ มาจากแอสซิสต์ของเปดรี หลังจากได้บอลตรงจากเดอยอง เปดรีก็ไม่ลังเลเลย เขาใช้ฝ่าเท้าดึงบอลไปที่ซี่โครงซ้ายของเขตโทษ เมสซี่รู้ดีว่าเขาจะยิงล้ำหน้า และทำคะแนนได้ต่ำ หลังทำประตู เมสซี่ กอดน้องชายอย่างมีความสุข สำหรับเปดรีที่อายุน้อยกว่าตัวเอง 15 ปี เมสซี่รู้สึกซาบซึ้งจากใจจริง

แอสซิสต์นี้เป็นครั้งแรกในอาชีพค้าแข้งในลาลีกาของเปดรี เมื่ออายุ 18 ปี 27 วัน เปดรีกลายเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุดเป็นอันดับ 3 ในประวัติศาสตร์ของ บาร์เซโลน่า ที่ช่วยในลีก แอสซิสต์ของฟาติ และโบยาน ปรากฏตัวใน 318 วันเมื่ออายุ 16 ปี และ 180 วันเมื่ออายุ 17 ปีตามลำดับ คืนนี้แซงหน้าเปดรี และกลายเป็นเมสซี่ เมสซี่ทำแอสซิสต์ครั้งแรกในอาชีพ ตารางลาลีกา เมื่ออายุ 18 ปี 148 วัน

แม้ว่าเปดรีจะไม่ได้มาจากอะคาเดมี่เยาวชนของ barcelona แต่ดูเหมือนว่าเขาจะมี DNA ของfc barcelona และความเชื่อมโยงระหว่างเขากับทีมเกือบจะราบรื่น เปดรีใช้อิเนียสต้าเป็นตัวอย่างตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก และสไตล์การเล่นของเขาคล้ายกับของโอลด์ไวท์ ทักษะส่วนบุคคลที่งดงาม

ความคิดสร้างสรรค์ที่เหลือเชื่อ การควบคุมลูกบอลอย่างแม่นยำจนถึงเซนติเมตร และใช้งานได้หลากหลายในหลายตำแหน่ง ข้อดีเหล่านี้ของเปดรี ทำให้ผู้คนตั้งตารออนาคตของเขา อย่าลืมว่าอิเนียสต้ายังไม่เลื่อนชั้นให้ ทีมบาร์เซโลน่า ตอนอายุ 18 ปี และเปดรีก็กลายเป็นกำลังหลักภายใต้การคุมทีมของคูมัน

ความเข้าใจโดยปริยายระหว่างเปดรี และเมสซี่นั้นชัดเจน และคูมันก็ตอบคำถามนี้หลังเกมว่า เปดรีเก่งมาก ความเชื่อมโยงระหว่างเขากับเมสซี่ดีมาก เขาซ้อมหนัก และสำคัญถ้าไม่มีบอล เขาเล่นอย่างอิสระ ความร่วมมือของเขากับเมสซี ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมสามารถเข้าใจซึ่งกันและกันได้เสมอ

ดังนั้นคำถามคือทำไม กรีซมันน์ และเมสซี จะไม่มีวันเข้าใจกัน นี่เป็นเพราะชัดเจนว่า กรีซมันน์ ไม่ใช่ผู้เล่นประเภทของfc barcelona ทั้งในแง่ของปรัชญาฟุตบอล หรือทักษะส่วนตัว

บาซ่า อุมติตี้ลงเล่นเป็นครั้งที่ 3 ในฤดูกาลนี้ในเกมที่เอาชนะบายาโดลิด 3-0 !!

บาซ่า คูมัน เข้ามาแทนที่ชาวฝรั่งเศสที่เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บ ผลงานของอุมติตี้ก็น่าผิดหวังเช่นเคย โดยfc barcelonaเกือบเสียบอลจากการเลี้ยงบอลอย่างไร้ประโยชน์ในเขตโทษ หลังจากเสียบอลหลายครั้งเนื่องจากการป้องกันแบบเบรก อุมติตี้ได้พัฒนาทักษะใหม่ในการพิทเพื่อนร่วมทีม

ฉากนี้ปรากฏในขั้นตอนสุดท้ายของเกม ใกล้เส้นเขตโทษของ บาร์เซโลนา อุมติตี้ได้รับผลตอบแทนจากเพื่อนร่วมทีมของเขา ชาวฝรั่งเศสสังเกตตำแหน่งของเพื่อนร่วมทีม และพบว่าไม่มีเส้นผ่านระยะสั้นในอุดมคติ หลังจากแสบสมอง ไม่กี่วินาที อุมติตี้ก็ตัดสินใจได้แย่ที่สุด

ข้างหน้าทิศทางการเลี้ยงบอลของอุมติตี้ มีผู้เล่นของฝ่ายตรงข้าม เมซ่า ซึ่งติดอยู่ทันที และขโมยได้สำเร็จ ก่อนที่เมซ่าพี่เลี้ยงจะข้ามอุมติตี้ ดึงคู่แข่งไปด้านหลังเล็กน้อยแล้ววางแท็กเกิลเพื่อผลักลูกบอลออกจากบรรทัดล่าง แม้ว่าชาวฝรั่งเศสจะทำบุญ และชดใช้ แต่การเลือกเลี้ยงบอลในครั้งนี้ต้องได้รับอนุมัติเป็นพิเศษเป็นจำนวนมาก

ปฏิกิริยาแรกของ อุมติตี้ หลังจากความผิดพลาดครั้งใหญ่ของเขาคือ การหลบเลี่ยงการตำหนิ ชาวฝรั่งเศสโบกมือไปในทิศทางของมิงเกซา เพื่อแสดงความไม่พอใจของเขา เขาเชื่อว่า มิงเกซา เคลื่อนที่ไม่ทันเวลา ซึ่งทำให้เขาไม่สามารถจ่ายบอลไปทางขวาได้ มิงเกซา เคลื่อนไหวได้ไม่ดีนัก แต่อุมติตี้ สามารถกวาดล้างด้วยเท้าขนาดใหญ่ได้ในเวลานี้ แทนที่จะหันหน้าไปตามเป้าหมายของเขาเอง

นับตั้งแต่เล่นในฟุตบอลโลกด้วยอาการบาดเจ็บในปี 2018 อุมติตี้ ก็ลดลงอย่างรวดเร็วจากปูโยล เหลือเพียงไม่มีอะไร เข่าของอุมติตี้อยู่ในระดับอาวุโสอยู่แล้ว และเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะกลับไปสู่ภาวะปกติ ตอนนี้อุมติตี้ กลายเป็นกองหลังตัวกลางคนที่ 5 ของ fc barcelona เงินเดือนประจำปีของเขาสูงถึง 7 ล้านยูโร fc barcelonaไม่สามารถหาทีมที่ยินดีรับเขา

ในช่วงเช้าของวันนี้ ซุปเปอร์ยักษ์ทั้งสองมีการแข่งขันกัน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หดหู่มาก ยูเวนตุสแพ้ฟิออเรนติน่า 3-0 ในบ้าน เมสซี่มีความสุขมาก fc barcelona เอาชนะบายาโดลิด 3-0 ชาวอาร์เจนตินาไม่เพียงแต่ทำประตูทั้งหมดได้โดยตรง แต่ยังแซงหน้าเปเล่ด้วย 644 ประตู

ฤดูกาลที่แล้ว เมสซี่ เป็นผู้เล่นคนแรกในประวัติศาสตร์ ลาลีกา สเปน ที่ยิงได้ 20 ประตูและแอสซิสต์ แต่ที่น่าประหลาดใจก็คือ เมสซี่ ทำได้แค่แอสซิสต์ในลีกฤดูกาลนี้ก่อนวันหยุดคริสต์มาสเท่านั้น การเลือกผ่านของอาร์เจนตินาทำให้ เลงเล็ต ทำคะแนนได้ง่ายด้วยโหม่ง เมสซี่ เป็นผู้เล่นคนที่ 2 ที่มีแอสซิสต์ใน 16 ฤดูกาล วาคีนเคยทำแอสซิสต์มาแล้ว 17 ฤดูกาล และเขาเป็นผู้นำอันดับนี้เพียงคนเดียว

ถ้าคุณดูแต่ข้อมูล เมสซี่ไม่ได้ทำประตู หรือให้แอสซิสต์กับประตูที่สองของ fc barcelona แต่ในความเป็นจริง เมสซี่เป็นบุคคลที่สำคัญที่สุดในบอลนี้ ภายใต้สถานการณ์ที่ต้องเล่นคู่กันโดยสี่คน เมสซี่ใช้หลังเท้าซ้ายด้านนอกเพื่อส่งบอลตรงทะลุทะลวง เดอร์ส เคาะตรงกลางกับล้ำหน้า และเบรธเวท ทำประตูอย่างง่ายดาย ประสิทธิภาพการทำประตูของเมสซี่ไม่ได้สูงจริงๆ ในฤดูกาลนี้ แต่การจ่ายบอลอย่างสร้างสรรค์นี้เป็นสิ่งที่ทำให้เขาแตกต่างจากผู้รักษาประตูทั่วไป

ในนาทีที่ 65 เมสซี่ทำประตูสุดท้ายก่อนเบรกคริสต์มาส หลังจากได้รับการจ่ายบอลโดยตรงจากพื้นรองเท้าของเปดรี ชาวอาร์เจนติน่าก็ล้ำหน้าทางด้านซ้ายของเขตโทษ และยิงประตูต่ำด้วยเท้าซ้ายของเขา แม้ว่า มาซิป อดีตผู้เล่นfc barcelonaจะคุ้นเคยกับเส้นทางบอลของเมสซี่มาก แต่เขาก็ยังล้มเหลวในการบันทึกลูกยิงที่ยุ่งยากอย่างยิ่งนี้

ประตูนี้เป็นประตูที่ 644 ของเมสซี่สำหรับ fc barcelona ในรายการคะแนนเดียวของสโมสรเมสซี่ ทำคะแนนได้เหนือเปเล่ เขากลายเป็นบุคคลแรกในประวัติศาสตร์ ขณะเล่นให้กับซานโตส เปเล่ทำประตูได้ทั้งหมด 643 ประตู ในช่วงทดเวลาเจ็บ เมสซี่หวังที่จะรั้ง จบการสกัดกั้นการล้ำหน้าทางด้านซ้ายของเขตโทษ

คราวนี้ เมสซี่ เลือกเล่นลูกเตะมุมใกล้ น่าเสียดายที่การยิงของเมสซี หลอกมาซิป แต่เขาถูกปฏิเสธโดยโพสต์ที่อธิบายไม่ได้ ในการเสียโอกาสนี้ ข้อมูลของเมสซี่ในแคมเปญนี้ถูกกำหนดให้เป็น 1 ผ่าน 1 ช็อตและ 1 เสาประตู ในเรตติ้งหลังเกมของเมสซี่ได้คะแนนเต็ม 10 อีกครั้ง

เมสซี่ ชนะสถิติแต่ล้มเหลวในการชนะเกม ตลอดทั้งเกม เมสซี่ยิง 10 ครั้งเพียง 4 ครั้งในเป้าหมาย และจำนวนประตูเพียง 1 ส่วนใหญ่แล้ว ความผิดของเมสซี่เท่านั้น ใน 5 เกมหลัง เมสซี่ยิงได้ 4 นัด มากกว่า 10 ครั้ง ใน 4 เกมนี้ อาร์เจนติน่ายิงได้เพียง 2 ประตูเท่านั้น

อัตราคะแนนของเมสซี่ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด แน่นอนว่ามันเกี่ยวข้องกับสภาพส่วนตัวของเขาที่ถดถอย ยกตัวอย่างฟรีคิก เมสซี่ยังยิงแบบนี้ไม่ได้ในปี 2020 อย่างไรก็ตาม วิธีการป้องกันของคู่แข่งที่กดตรงกลางแน่นหนาของฝ่ายตรงข้ามก็ส่งผลกระทบอย่างมากต่อการโจมตีส่วนตัวของเมสซี่

เป็นเรื่องยากสำหรับชาวอาร์เจนตินาที่จะมีโอกาสได้ทำประตู เขาอาจยิงจากระยะกลาง และระยะไกล หรือเขาจะยิงอย่างแรงภายใต้สถานการณ์ที่จะถูกล้อมและปิดกั้น วิธีใช้ประโยชน์จากความกว้างของการบุกให้ดีขึ้น และวิธีให้เมสซี่ได้รับโอกาสในการยิงที่ง่ายขึ้นเป็นปัญหาที่คูมันต้องเผชิญ

สนใจสมัคร แทงบอลออนไลน์ สามารถแอดไลน์ได้ที่ LINE ID : @webufa

ตารางคะแนน